SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP VÀ MÁY RỬA BÁT ÂM TỦ

Đăng bởi Bếp EU vào lúc 26/02/2021

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP VÀ MÁY RỬA BÁT ÂM TỦ

Bạn đang có kế hoạch mua một chiếc máy rửa bát ? nhưng bạn còn đang loay hoay chưa biết chọn loại máy rửa bát độc lập hay âm tủ cho phù hợp với không gian nhà bạn? 2 loại máy rửa bát có đặc điểm gì giống và khác nhau? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp kỹ lưỡng những thắc mắc của bạn.

Sự giống, khác nhau giữa máy rửa bát độc lập và âm tủ.

Máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ có nguyên lý hoạt động, dung tích rửa và các chương trình rửa giống nhau. Hai loại máy này có sự khác nhau về hình thức và vị trí lắp đặt.

Máy rửa bát độc lập: Với loại máy này bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong nhà bạn. Loại máy này không kén không gian bếp và không cần thiết kệ chỗ đặt như loại máy âm tủ. Máy rửa bát độc lập có kích thước tương đương với một chiếc máy giặt. Ưu điểm của máy rủa bát độc lập là khi chúng ta bỏ phần vỏ máy ở trên ra thì nó như một máy âm có thể lắp đặt như máy âm. Tuy nhiên máy rửa bát độc lập tốn khá nhiều diên tích làm thu hẹp không gian bếp của bạn không tạo sự đồng bộ với tủ bếp.

Thông thường máy rửa bát độc lập được nhiều gia đình lựa chọn khi nội thất bếp đã được hoàn thiện.

Máy rửa bát âm tủ: Với loại máy này chúng ta có ba cách để phân biệt đó là Máy rửa bát âm bán phần, âm toàn phần và máy âm nhưng đã hoàn thiện cánh tủ

Máy rửa bát âm bán phần: Máy âm bán phần có một phần bảng điều khiển trước của máy để điều khiển dễ dàng , các phím điều khiển của máy rửa bát âm tủ bán phần vẫn được bố trí phù hợp tại mặt trước của máy rửa bát phần cánh vẫn chưa hoàn thiện để đóng cánh gỗ, với thiết kế như vậy vẫn có thể tạo sự đồng bộ trong căn bếp lại đảm bảo tính tiện dụng vì các chương trình rửa, các thông tin luôn được hiển thị lên bảng điều khiển.

Máy rửa bát âm nhưng đã hoàn thiện cánh tủ: Loại máy này cũng giống như máy âm bán phần các phím điều khiển của máy vẫn được bố trí phù hợp tại mặt trước của máy nhưng chỉ khác là cánh của máy đã hoàn thiện không phải đóng cánh gỗ và khác máy độc lập là máy âm này sẽ không có lắp của máy để dễ dàng đặt trong tủ âm

Máy rửa bát âm toàn phần: máy thiết kế bảng điều khiển phía trong cánh tủ khi mở cánh máy ra sẽ xử dụng được , mặt trước được thiết kế để lắp cánh tủ cho đồng bộ với tủ bếp. Với dòng máy rửa bát âm tủ toàn phần này được khách hàng và các chuyên gia về thiết kế rất đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và đồng bộ cho không gian phòng bếp.

Liên hệ ngay Bếp EU 0915 985566

Showroom tại 115B Thụy Khuê ,Tây Hồ,Hà Nội để xem thực tế sản phẩm !

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup

Số lượng:

Tổng tiền: