KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC GIỮ KHOÁNG CỦA NHẬT BẢN

Đăng bởi Bếp EU vào lúc 28/06/2021

Ngành xử lý nước của Nhật Bản hiện luôn đi đầu trên thế giới nhờ việc liên tục phát minh những công nghệ lọc mới, những công nghệ này đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Công nghệ lọc nước giữ khoáng đảm bảo yêu cầu nguồn nước đầu ra tinh khiết nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất tự nhiên trong nước tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà các sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiaki là một trong những thương hiệu ứng dụng công nghệ này, cùng khám phá công nghệ lọc nước giữ khoáng của Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ lọc RO - Khi ưu điểm lại trở thành hạn chế

Khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày một trầm trọng, thì máy lọc nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và phổ biến nhất chính là công nghệ lọc nước RO cho ra chất lượng nước tinh khiết đạt 97% trở lên. Tuy nhiên, khi nước được lọc quá sạch thì các khoáng chất tự nhiên quý giá trong nước cũng sẽ bị đánh mất, khi sử dụng nguồn nước này thì cơ thể sẽ không được bù khoáng.

Chính vì vậy mà người dùng bắt đầu tìm đến các sản phẩm máy lọc nước giữ lại khoáng chất hiện đại và tiên tiến hơn, đáp ứng được nhu cầu về nước sạch đầu ra nhưng vẫn phải giữ được lại các khoáng chất cần thiết. Vì các loại khoáng chất vi lượng có trong nước như sắt, kẽm, Canxi, magie, iot... có vai trò hỗ trợ cho nhiều chức năng khác nhau của cơ thể, nếu thiếu hụt các khoáng chất này thì về lâu dài cơ thể sẽ thiếu khoáng chất trầm trọng.

Đột phá mới trong lĩnh vực lọc nước

Tại Nhật Bản, người dân nơi đây coi khoáng chất như một bí quyết để kéo dài tuổi thọ vì họ hiểu được các tác dụng tuyệt vời của khoáng chất đối với sức khoẻ con người. Chính vì lý do này mà các chuyên gia Nhật Bản sau 4 năm nghiên cứu thực trạng nước tại Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản Hiaki. Những sản phẩm máy lọc nước này được ứng dụng công nghệ hoàn lưu khoáng RO kết hợp NaNO.

Khi ứng dụng công nghệ này thì những tạp chất, vi khuẩn nhỏ nhất sẽ được loại bỏ nhờ màng lọc RO, đồng thời màng lọc Nano sẽ có nhiệm vụ giữ lại các khoáng chất thiết yếu có trong nước với van điều chỉnh khoáng. Công nghệ này sẽ tạo ra nguồn nước đầu ra đảm bảo được độ tinh khiết nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tốt cho cơ thể. Người dùng có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi mà không cần thêm một bước đun sôi vì nguồn nước đã được xử lý loại bỏ vi khuẩn, tạp chất và kim loại nặng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nhật Bản này được kết hợp bởi Công ty Cổ Phần Hiaki Việt Nam và Tập đoàn TIG Nhật Bản. Các sản phẩm đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn của JIS S3201 Nhật Bản và Bộ Y tế Việt Nam và đã được thử nghiệm tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật HN vào tháng 02/2020 trước khi đưa ra thị trường. 

Máy lọc nước Hiaki với những ưu điểm vượt trội về công nghệ lọc giữ khoáng, màng lọc tuổi thọ cao và tiết kiệm nước thải được xem như đột phá mới trong lĩnh vực lọc nước hiện nay, giúp người dùng nâng cao chất lượng cuộc sống. Một số sản phẩm nổi bật của Hiaki có thể kể đến là máy lọc nước Mitshunishi Cleansui EU101máy lọc nước tạo kiềm Mitshubishi Cleansui EU301, ....

Nếu bạn muốn tìm mua máy lọc nước Nhật Bản, chất lượng với mức giá hợp lý nhất thì bạn có thể tham khảo tại Bếp EU, một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu châu Âu uy tín và chất lượng.

Địa chỉ mua hàng : Showroom 1  : 115B Thuỵ Khuê ,Tây Hồ , Hà Nội

Showroom 2 ; Tòa Nhà Thành Đạt 3 ,Số 4 Lê Thánh Tông , Phường Ngô Quyền -TP Hải Phòng

Liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết : 0936.11.6698

 

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup

Số lượng:

Tổng tiền: