Hình thức thanh toán
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI BẾP EU

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Bếp Eu chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Bếp Eu, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, bếp Eu sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Công Ty TNHH Bếp Eu
– Số: 115B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Tel : (024) 73055661

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Bếp Eu sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của công ty Bếp Eu được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Công ty TNHH Bếp EU
Ngân hàng : TMCP ĐẦU TƯ Phát triển Việt Nam BIDV
Chi Nhánh : Sở Giao dịch III
Số tài khoản :16010000261858

 

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup

Số lượng:

Tổng tiền: